Điện thoại chính hãng - CŨ MỚI toàn bộ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 30 ngày

Apple sẽ mang đến nhiều nâng cấp ấn tượng cho các mẫu iPhone mới

27/05/2019 - Tin Tức

Apple sẽ mang đến nhiều nâng cấp ấn tượng cho các mẫu iPhone mới

iphone-moi

 

Càng gần đến thời điểm các mẫu iPhone mới được ra mắt, càng xuất hiện nhiều đồn đoán liên quan đến các mẫu smartphone Apple. Hôm nay, chuyên gia phân tích Blayne Curtis của công ty nghiên cứu thị trường Barclays và các cộng sự đã chia sẻ một vài kỳ vọng đối với iPhone 2019 và iPhone 2020, sau khi gặp một số nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của Apple. MacRumors đã tóm tắt lại các kỳ vọng của Blayne Curtis về iPhone 2019 và 2020, mời các bạn khám phá qua bài viết dưới đây.

Thiết kế không có nhiều thay đổi

Bộ ba iPhone 2019 cao cấp sẽ có tương đối ít thay đổi về thiết kế, ngoài việc bổ sung thêm một cảm biến camera ở mặt lưng, đẩy mạnh quá trình sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8.

iphone-moi-1

Hình ảnh render của iPhone 2019 với 3 camera sau được tạo bởi MacRumors

Công nghệ tự động lọc ồn khi gọi sẽ được tích hợp trên iPhone

Loại bỏ 3D Touch

3D Touch sẽ bị loại bỏ trên tất cả các mẫu iPhone mới 2019 giống như dự đoán trước đây của Barclays, có thể thay thế bằng công nghệ Haptic Touch.

iPhone Xr 4GB RAM

iPhone Xr thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị 4GB RAM, tăng 1GB so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này giống với những gì mà chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã từng dự đoán trước đó.

Rò rỉ hình ảnh render hai màu sắc mới của sản phẩm iPhone Xr

iPhone 2020 trang bị cảm biến Touch ID toàn màn hình

iPhone 2020 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể hơn, bao gồm việc hỗ trợ 5G, cảm biến 3D trong hệ thống camera ở mặt lưng, cảm biến vân tay Touch ID toàn màn hình.

iphone-moi-2

Cảm biến vân tay Touch ID có thể sẽ quay trở lại trên thế hệ iPhone 2020

iPhone SE 2 ra mắt đầu năm 2020

Một vài nhà cung cấp đã đề cập đến “iPhone SE 2”, cho rằng nó sẽ đi kèm với thông số phần cứng tương tự như iPhone 8 và ra mắt vào đầu năm 2020.

iPhone 2019 dùng tấm nền OLED của LG và Samsung

LG có thể sẽ trở thành nhà cung cấp tấm nền OLED phụ cho iPhone 2019, với sự phân chia 10% đến 30% đơn hàng với Samsung, trước khi Apple chuyển sang sử dụng tấm nền OLED cho iPhone vào đầu năm 2020.

Những tin đồn khác cho rằng iPhone 2019 sẽ có vỏ kính mờ, pin lớn hơn và tính năng sạc ngược không dây, cho phép người dùng sạc AirPods và Apple Watch bằng cách đặt chúng ở mặt lưng của iPhone mới.

Sẽ thật tuyệt vời nếu iPhone 2019 có 7 nâng cấp đáng mong đợi dưới đây

Trên đây là những kỳ vọng của chuyên gia phân tích Blayne Curtis về các mẫu iPhone 2019 và 2020. Hãy cùng chờ đợi đến khi các mẫu iPhone mới chính thức được ra mắt, và kiểm chứng xem những dự đoán này chính xác đến đâu. Hãy theo dõi Điện Thoại Thông Minh thường xuyên để cập nhật sớm nhất các thông tin công nghệ hấp dẫn và hữu ích.

 

Có 0 bình luận, đánh giá về Thay pin iPhone 6 Plus

Nhận xét và đánh giá

Đánh giá - Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về